Dragon Capital Vietfund Management (DCVFM) | Cập nhật hoạt động quỹ

Hỗ trợ nhanh
Hotline
1800 1203

Thư Mời Tham Dự Đại Hội: Quỹ đầu tư Doanh nghiệp hàng đầu DC (DCBC)

11/08/2023

Kính gửi quý Nhà đầu tư,

Trước tiên, Công ty Cổ phần quản lý Quỹ đầu tư Dragon Capital Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Nhà đầu tư đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin trân trọng thông báo và kính mời quý Nhà đầu tư của Quỹ đầu tư Doanh nghiệp hàng đầu DC (DCBC) tham dự Đại hội bất thường năm tài chính 2023 – Lần 1 của quỹ được tổ chức vào ngày 30/8/2023 tới đây.

Đại hội được tổ chức nhằm lấy ý kiến nhà đầu tư về việc thay đổi tên gọi, mục tiêu đầu tư và chiến lược đầu tư của quỹ DCBC. Đây có thể xem như một bước phát triển mới của quỹ trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang có triển vọng tích cực, và chúng tôi sẽ có phần trình bày chi tiết về những nội dung này tại Đại hội để nhà đầu tư nắm rõ thông tin. Việc thay đổi chỉ được thực hiện sau khi đã được trình bày trước Đại hội và được nhà đầu tư đồng thuận thông qua theo tỷ lệ phù hợp với quy định của pháp luật.    

Để đảm bảo công tác tổ chức Đại hội được chu đáo, chúng tôi khuyến khích quý nhà đầu tư đăng ký tham dự đại hội trước theo lịch đã công bố và tham khảo kỹ các thông tin cần thiết cho quá trình tham dự đại hội trong đường link dưới đây:

https://dragoncapital.com.vn/e/dcbc_egm-2023_dai-hoi-ndt-bat-thuong-nam-tai-chinh-2023_lan-1/

Rất mong nhận được sự ủng hộ và tham dự của quý Nhà đầu tư.

Trân trọng