Dragon Capital Vietfund Management (DCVFM) | Cập nhật hoạt động quỹ

Hỗ trợ nhanh
Hotline
1800 1203
  • Văn hóa công ty chuyên nghiệp

    Là công ty quản lý quỹ đầu tiên tại Việt Nam, DCVFM xây dựng nền tảng văn hóa chuyên nghiệp, đề cao giá trị đạo đức nghề nghiệp và khuyến khích sự năng động, ham học hỏi và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm nhằm tạo môi trường làm việc tích cực và đổi mới.

  • Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng

    Các chuyên gia tài chính trong và ngoài nước của DCVFM sẽ cùng xây dựng mục tiêu làm việc cụ thể và định hướng nghề nghiệp rõ ràng để bạn phát huy kiến thức, năng lực và có cơ hội làm việc đội nhóm cùng các chuyên gia để học hỏi, trau dồi và nuôi dưỡng niềm đam mê trong ngành quản lý quỹ đầu tư của bạn.

  • Chế độ phúc lợi tốt

    Ngoài chế độ lương bổng cạnh tranh, chúng tôi có các chế độ ưu đãi cho nhân viên hằng năm. Đồng thời, với hệ thống đánh giá năng lực nhân viên (KPI), công ty DCVFM áp dụng chính sách đãi ngộ và khen thưởng xứng đáng cho nhân viên có kết quả làm việc xuất sắc, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của công ty.

Các vị trí đang tuyển dụng

Chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên có niềm đam mê, nhiệt huyết vươn tới sự thành công trong lĩnh vực tài chính, hãy liên hệ với chúng tôi tại hr@dragoncapital.com để chúng tôi có thể giúp bạn phát triển khả năng một cách tốt nhất.

Bạn không tìm thấy vị trí thích hợp? Nếu bạn là người có tính sáng tạo, tận tuỵ và tự tin vào khả năng tư duy đột phá của mình, chúng tôi luôn có những vị trí hoàn hảo dành cho bạn.