Dragon Capital Vietfund Management (DCVFM) | Cập nhật hoạt động quỹ

Hỗ trợ nhanh
Hotline
1800 1203
 • Văn hóa công ty chuyên nghiệp

  “Tôi cảm thấy ở VFM mình được công nhận và đánh giá cao cũng như được khích lệ phát triển.”

  Là công ty quản lý quỹ đầu tiên tại Việt Nam, VFM xây dựng nền tảng văn hóa chuyên nghiệp, đề cao giá trị đạo đức nghề nghiệp và khuyến khích sự năng động, ham học hỏi và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm nhằm tạo môi trường làm việc tích cực và đổi mới.

 • Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng

  “Tôi theo đuổi đam mê và sự thành công trong nghề nghiệp.”

  Các chuyên gia tài chính trong và ngoài nước của VFM sẽ cùng xây dựng mục tiêu làm việc cụ thể và định hướng nghề nghiệp rõ ràng để bạn phát huy kiến thức, năng lực và có cơ hội làm việc đội nhóm cùng các chuyên gia để học hỏi, trau dồi và nuôi dưỡng niềm đam mê trong ngành quản lý quỹ đầu tư của bạn.

 • Chế độ phúc lợi tốt

  “VFM tin rằng đội ngũ nhân viên tạo nên tương lai của công ty.”

  Ngoài chế độ lương bổng cạnh tranh, chúng tôi có các chế độ ưu đãi cho nhân viên hằng năm. Đồng thời, với hệ thống đánh giá năng lực nhân viên (KPI), công ty VFM áp dụng chính sách đãi ngộ và khen thưởng xứng đáng cho nhân viên có kết quả làm việc xuất sắc, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của công ty.

Các vị trí đang tuyển dụng

Chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên có niềm đam mê, nhiệt huyết vươn tới sự thành công trong lĩnh vực tài chính, hãy liên hệ với chúng tôi tại hr@vfm.com.vn để chúng tôi có thể giúp bạn phát triển khả năng một cách tốt nhất.

Bạn không tìm thấy vị trí thích hợp? Nếu bạn là người có tính sáng tạo, tận tuỵ và tự tin vào khả năng tư duy đột phá của mình, chúng tôi luôn có những vị trí hoàn hảo dành cho bạn.