Dragon Capital Vietfund Management (DCVFM) | Cập nhật hoạt động quỹ

Hỗ trợ nhanh
Hotline
1800 1203

Nâng Cao Cảnh Giác Với Trò Lừa Đảo Mạo Danh Dragon Capital

09/05/2023

Dragon Capital Việt Nam tiếp tục thông tin đến Quý Nhà đầu tư về các hình thức mạo danh Dragon Captial để thực hiện các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin của chúng tôi ghi nhận, hiện tại vẫn đang có nhiều cá nhân, tổ chức mạo danh và lợi dụng uy tín của Dragon Capital nhằm liên tục tiếp cận Nhà đầu tư thông qua các kênh Zalo, Chat room và Facebook dưới nhiều hình thức khác nhau. Vì thế, chúng tôi xin được thông tin chính thức, như sau:

1. Dragon Capital KHÔNG CÓ các hình thức mời chào Nhà đầu tư tham gia các Hội nhóm về chứng khoán dưới hình thức hướng dẫn/ khuyến nghị về đầu tư Quỹ phái sinh, đầu chứng khoán, khóa học về chứng khoán.

2. Dragon Capital chỉ cung cấp các sản phẩm đầu tư vào các quỹ mở và quỹ ETF cho nhà đầu tư đại chúng. Chi tiết các sản phẩm đều được đăng tải công khai trên website dragoncapital.com.vn. Nhà đầu tư cần tham khảo kỹ để tránh tình trạng đối tượng xấu mạo danh lừa đảo tham gia các hoạt động và sản phẩm bất hợp pháp.

3. Dragon Capital chỉ cung cấp thông tin và tư vấn dịch vụ qua các kênh chăm sóc khách hàng chính thức của công ty. Danh sách các kênh này được cung cấp ở phía dưới đây hoặc tại website dragoncapital.com.vn.

Kênh chăm sóc khách hàng:

Trân trọng cảm ơn