Dragon Capital Vietfund Management (DCVFM) | Cập nhật hoạt động quỹ

Hỗ trợ nhanh
Hotline
1800 1203

Kênh Thông Tin Chính Thức Của Dragon Capital

16/11/2022

Chúng tôi xin được tiếp tục thông báo đến Quý Nhà Đầu Tư, các tổ chức và cá nhân về việc mạo danh Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Dragon Capital Việt Nam/Dragon Capital.

Tiếp theo thông báo của chúng tôi về việc mạo danh Dragon Capital để tuyển dụng cộng tác viên online, chúng tôi đã ghi nhận thêm các thông tin từ Nhà Đầu Tư và cá nhân về việc sử dụng logo, hình ảnh, văn bản, chữ ký giả của các nhân sự của Dragon Capital và tiếp cận Quý Khách qua hình thức gọi điện, gửi tin nhắn/email, lập các tài khoản fanpage/Zalo nhằm mục đích lừa đảo.

Dragon Capital xin được khẳng định với Quý Khách tất cả thông tin như vậy đều là giả mạo và đang lợi dụng Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Dragon Capital Việt Nam/Dragon Capital để lừa đảo. Vì vậy, chúng tôi xin khuyến cáo Quý Khách cẩn trọng, nâng cao cảnh giác và không tin vào các thông tin giả mạo để tránh bị lừa đảo.

Nếu Quý Khách cần liên hệ với chúng tôi hoặc tìm hiểu về Dragon Capital, Quý Khách vui lòng tham khảo và liên lạc qua các kênh thông tin chính thức của Dragon Capital như sau:           

Kênh chăm sóc khách hàng:

Kênh truyền thông thuộc Dragon Capital Việt Nam:

Kênh truyền thông thuộc Dragon Capital:

Kênh truyền thông thuộc ứng dụng DragonX:

Trân trọng