Dragon Capital Vietfund Management (DCVFM) | Cập nhật hoạt động quỹ

Hỗ trợ nhanh
Hotline
1800 1203

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ DRAGON CAPITAL VIỆT NAM (DCVFM)

Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt Nam (DCVFM) được thành lập dựa trên sự hợp tác toàn diện giữa hai tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam là Dragon Capital và Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Việt Nam

SỨ MỆNH

Trở thành tổ chức huy động vốn hàng đầu thông qua năng lực mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư, gia tăng giá trị cho các công ty được chúng tôi đầu tư và trở thành một nơi làm việc đáng mơ ước mọi nhân viên. Làm việc với phong cách chuyên nghiệp và chính trực tuyệt đối, được thúc đẩy bởi cam kết lâu dài đối với sự phát triển bền vững của môi trường, xã hội và kinh tế của các quốc gia mà chúng tôi hoạt động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mọi hoạt động của chúng tôi đều dựa trên nền tảng của Chính Trực, Cam Kết và Sáng Tạo. Giá trị cốt lõi định hướng cho hoạt động của chúng tôi và đảm bảo Sứ Mệnh của Dragon được thực thi nhất quán.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân sự gần 150 người từ hơn 10 quốc tịch, trong đó đa số là người Việt Nam, Dragon Capital có nhiều ưu thế về chuyên môn, trình độ, sự am hiểu địa phương và chuẩn mực làm việc. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự với chuyên môn đa dạng gồm quản lý đầu tư, phân tích kinh tế vĩ mô, giao dịch, pháp lý và dịch vụ khách hàng..., giúp chúng tôi có đủ năng lực để bao quát các lĩnh vực đầu tư từ cổ phiếu đại chúng, vốn cổ phần, trái phiếu, bất động sản và đầu tư phát triển bền vững

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Chúng tôi tự hào là công ty quản lý quỹ có sản phẩm đa dạng nhất trên thị trường có thể đáp ứng được các nhu cầu đầu tư và kỳ vọng khác nhau của khách hàng từ cá nhân đến tổ chức. Các sản phẩm đầu tư của VFM từ cổ phiếu, trái phiếu đều có hiệu quả hoạt động trong nhóm dẫn đầu thị trường, đặc biệt các quỹ hoán đổi danh mục (ETF) của DCVFM là sản phẩm ETF nội địa duy nhất đang hoạt động tốt tại Việt Nam và được niêm yết gián tiếp trên sàn chứng khoán Hàn Quốc và Thái Lan.

GIÁ TRỊ TÀI SẢN QUẢN LÝ HÀNG ĐẦU THỊ TRƯỜNG

Tổng quy mô tài sản mà Dragon Capital Group đang quản lý đến nay là hơn 77,000 tỷ đồng (gần 4 tỷ Đô La), công ty có dịch vụ sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu cho cả nhà đầu tư tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

GIẤY PHÉP

Dragon Capital Việt Nam hoạt động theo Giấy phép số 88/GPĐC-UBCK do Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước Việt Nam cấp ngày 30/12/2020.