Dragon Capital Vietfund Management (DCVFM) | Cập nhật hoạt động quỹ

Hỗ trợ nhanh
Hotline
1800 1203

VFA_Hội thảo “CƠ HỘI SAU KHỦNG HOẢNG KINH TẾ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM”

15/08/2009

Nhằm tạo giá trị gia gia tăng cho các đối tác và các doanh nghiệp của các quỹ đang được công ty VFM quản lý, trong thời gian tới, công ty VFM sẽ tổ chức các hoạt động, hội thảo về Hoạch định chiến lược, Quản trị Công ty, Tài chính doanh nghiệp và Phát triển nguồn nhân lực.

Hội thảo “Cơ hội sau khủng hoảng kinh tế đối với các doanh nghiệp Việt nam” là hội thảo đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động này do Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư Việt Nam tổ chức.

– Thời gian: 14:00 ngày 19/08/2009
– Địa điểm: Khách sạn Sofitel Saigon, 17 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Khách mời: Lãnh đạo các doanh nghiệp

Diễn giả chính của hội thảo:
Tiến sỹ Trần Du Lịch, nguyên Viện trưởng Viện kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy viên Ủy ban kinh tế Quốc hội, Phó trưởng đoàn đại biểu quôc hội Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiến sỹ John Vong, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Sacombank. Trước đây ông là chuyên gia của Công ty Tài chính Quốc tê (IFC) thuộc Ngân hàng Thế giới. Ông có nhiều kinh nghiệm ở Việt Nam và các thị trưởng mới nổi khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Sự hồi phục sau khủng hoảng kinh tế bao giờ cũng mang lại những cơ hội lớn cho doanh nghiệp, Hãy cùng chúng tôi chia sẻ và chuẩn bị để nắm bắt những cơ hội tốt nhất từ sự phục hồi của nền kinh tế.

Các tin đã đưa về sự kiện này:

– Nguồn: Đầu tư chứng khoán: tin số 1, tin số 2

– Nguồn: Viet Nam News

– Nguồn: The Saigon Times

– Nguồn: Sài gòn Tiếp thị