Dragon Capital Vietfund Management (DCVFM) | Cập nhật hoạt động quỹ

Hỗ trợ nhanh
Hotline
1800 1203

Ứng dụng đầu tư DragonX chính thức ra mắt

26/07/2021

Ngày 26 tháng 7 năm 2021 tại TP.HCM, Dragon Capital Việt Nam (DCVFM) chính thức đưa vào vận hành DragonX – ứng dụng (app) đầu tư chứng chỉ quỹ trực tuyến với sự nâng cấp toàn diện về trải nghiệm khách hàng nhằm hướng tới đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhà đầu tư cá nhân.

Những tính năng hấp dẫn trên DragonX:

  • Giao diện đẹp mắt, thao tác được tối ưu và thân thiện người dùng
  • Mở tài khoản ngay trên app chỉ bằng vài thao tác với tính năng định danh khách hàng trực tuyến (eKYC) và chữ ký số tích hợp. DCVFM là công ty quản lý quỹ đầu tiên ở Việt Nam tích hợp đủ hai công nghệ này trên ứng dụng của mình.
  • Áp dụng các chuẩn bảo mật tiên tiến trong ngành tài chính như như SHA-256, JWT, 2FA… và được kiểm tra bởi một trong những tổ chức kiểm định an toàn thông tin (pentest) hàng đầu thế giới.  
  • Tích hợp các nội dung và kiến thức đầu tư hữu ích từ Dragon Capital Việt Nam

Nhiều tính năng hấp dẫn khác sẽ được DCVFM tiếp tục cập nhật theo lộ trình trong thời gian tới.

Song song việc ra mắt DragonX, DCVFM tiếp tục tạo điều kiện để đại đa số nhà đầu tư có thể tiếp cận kênh đầu tư quỹ dễ dàng hơn khi điều chỉnh giá trị đầu tư tối thiểu chỉ còn 100.000 đồng, miễn hoàn toàn phí mua. Trong quá trình sử dụng DragonX, người dùng còn được cung cấp kiến thức đầu tư một cách dễ hiểu, sống động thông qua các bài đăng, bản tin hàng ngày và video về đầu tư do chính đội ngũ chuyên gia DCVFM đảm nhiệm.

Phát biểu về việc ra mắt ứng dụng DragonX, ông Trần Thanh Tân, Phó Chủ Tịch HĐQT Dragon Capital Việt Nam cho biết: “Tôi tin rằng thị trường tài chính của một quốc gia chỉ có thể phát triển mạnh mẽ nếu như có sự tham gia đông đảo từ chính người dân của quốc gia đó. Việc ra mắt DragonX là một trong những nỗ lực của DCVFM trong việc đưa người dân gần hơn với những cơ hội đầu tư tốt trên thị trường tài chính Việt Nam. Đây cũng là điều chúng tôi luôn mong mỏi trong suốt hơn 25 năm hoạt động.”

Khách hàng tiềm năng và hiện hữu của DCVFM có thể tìm hiểu và tải DragonX tại website https://dragonx.dragoncapital.com.vn hoặc qua iOS App Store, Google Play Store.