Dragon Capital Vietfund Management (DCVFM) | Cập nhật hoạt động quỹ

Hỗ trợ nhanh
Hotline
1800 1203

Thông báo thay đổi website và tên miền email

20/11/2016

Kính gửi quý khách hàng, quý nhà đầu tư và quý đối tác,

 

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư Việt Nam (VFM) xin thông báo về việc thay đổi tên miền email như sau:

 

Từ ngày 20/11/2016,  VFM sẽ thay đổi toàn bộ tên miền email từ vinafund.com thành vfm.com.vn. Việc thay đổi tên miền email và sắp tới là tên miền website nhằm mục đích tạo sự đồng nhất cho thương hiệu  VFM trên các phương tiện thông tin liên lạc để giúp khách hàng, đối tác và nhà đầu tư dễ nhớ hơn. Do đó quý khách, quý đối tác, quý nhà đầu tư vui lòng cập nhật lại địa chỉ email của VFM đang lưu trong danh bạ qua tên miền mới để thuận tiện hơn cho việc liên lạc trong thời gian tới.

 

Ví dụ: email ir@vinafund.com sẽ đổi lại thành ir@vfm.com.vn

 

Các email gửi đến VFM qua tên miền vinafund.com và vfm.com.vn sẽ nhận được email phản hồi tự động thông báo về việc thay đổi tên miền. Việc gửi phản hồi tự động này sẽ được duy trì đến ngày 20/2/2017.

 

Địạ chỉ email với tên miền vinafund.com vẫn sẽ được duy trì tiếp đến 30/6/2017 để quý khách có đủ thời gian cập nhật lại danh bạ. Trong thời gian này, VFM vẫn có thể nhận được email của quý khách qua cả hai tên miền vinafund.com.vn và vfm.com.vn

 

Sau ngày 30/6/2017, VFM sẽ vô hiệu hóa tên miền vinafund.com và chỉ có thể tiếp nhận được email từ quý khách qua tên miền vfm.com.vn.

 

Rất mong quý khách hàng, đối tác và nhà đầu tư lưu ý thay đổi quan trọng này và cập nhật nhanh chóng.

 

Trân trọng.