Dragon Capital Vietfund Management (DCVFM) | Cập nhật hoạt động quỹ

Hỗ trợ nhanh
Hotline
1800 1203

Thông Báo Thay Đổi Hạn Mức Đầu Tư & Biểu Phí Giao Dịch

23/03/2022

Kính gửi Quý Nhà Đầu Tư & Quý Đối Tác,

Trước tiên Công ty Dragon Capital Việt Nam (DCVFM) xin cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của Quý Nhà Đầu Tư & Quý Đối Tác trong thời gian qua. Nhằm nâng cao trải nghiệm đầu tư và gia tăng cơ hội tiếp cận các sản phẩm quỹ mở của DCVFM đến nhiều Nhà Đầu Tư hơn, chúng tôi xin gửi đến Quý Nhà Đầu Tư & Quý Đối Tác những cập nhật mới nhất sẽ áp dụng từ ngày 25/3/2022 tới đây:

1. 100.000 ĐỒNG CHO MỌI PHƯƠNG THỨC ĐẦU TƯ

DCVFM sẽ áp dụng số tiền Mua tối thiểu 100.000 Đồng cho cả hai phương thức iSAVING & Đầu tư Linh Hoạt với quỹ DCDS, DCBC và DCBF. Riêng với quỹ DCIP, số tiền Mua tối thiểu chỉ còn 10.000 Đồng. Từ nay Nhà Đầu Tư đã có thể chủ động hơn cho kế hoạch đầu tư và tích lũy chứng chỉ quỹ của mình.

2. ĐỒNG NHẤT BIỂU PHÍ

Như Nhà Đầu Tư đã biết, tất cả phí Mua CCQ (DCIP, DCBF, DCBC, DCDS) của DCVFM là 0%. Từ nay, nhằm tăng thêm sự thuận tiện trong giao dịch, DCVFM sẽ giảm mức phí Bán của phương thức iSaving về bằng Linh hoạt, áp dụng chung một biểu phí Bán cho cả hai phương thức.

3. CHỈ CẦN 2 CHỨNG CHỈ QUỸ ĐỂ DUY TRÌ TÀI KHOẢN

Số dư tối thiểu duy trì tài khoản giảm về còn 02 chứng chỉ quỹ thay vì 100 chứng chỉ quỹ. Thay đổi này giúp Nhà Đầu Tư linh hoạt hơn trong kế hoạch đầu tư và quản lý tài sản của mình.

4. HIỆU LỰC ÁP DỤNG

Toàn bộ các điểm 1,2,3 sẽ có hiệu lực vào kỳ giao dịch 25/3/2022 (tức sau ngày đặt lệnh 24/3/2022). Kính mong Quý Nhà Đầu Tư & Quý Đối Tác lưu ý cập nhật để thuận tiện cho kế hoạch đầu tư của mình.

5. TÀI LIỆU THAM KHẢO

Tất cả thông tin đều được cập nhật chi tiết tại các tài liệu sau và đăng tải trên website dragoncapital.com.vn:

  • Biểu phí cập nhật & Sổ tay Nhà đầu tư, mục Tài liệu quỹ > Biểu mẫu > Hướng dẫn giao dịch
  • Bản cáo bạch cập nhật, mục Tài Liệu Quỹ
  • Ứng dụng DragonX (vui lòng cập nhật phiên bản mới của ứng dụng từ App Store và Google Play vào ngày 24/3/2022)

Chúng tôi mong rằng đây là sự đổi mới có tính thiết thực, xóa bỏ các rào cản về vốn và thời gian nhằm đáp ứng mong mỏi của nhiều Nhà Đầu Tư bấy lâu. Mỗi bước tích lũy đầu tư nhỏ sẽ tạo nên những thành quả lớn, và trên hành trình đầu tư đó DCVFM hân hạnh được đồng hành hỗ trợ Quý Nhà Đầu Tư đến đích thành công.

Kính chúc Quý Nhà Đầu Tư & Quý Đối Tác nhiều Sức Khỏe, May Mắn và Thành Công!