Dragon Capital Vietfund Management (DCVFM) | Cập nhật hoạt động quỹ

Hỗ trợ nhanh
Hotline
1800 1203

Quỹ ETF VFMVN DIAMOND được cấp phép chào bán ra công chúng (IPO)

27/02/2020

Thành phố Hồ Chí Minh – Ngày 27/02/2020, Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư Việt Nam (VFM) – Công ty quản lý quỹ nội địa với tổng tài sản quản lý lớn nhất Việt Nam đã được Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cấp giấy chứng nhận chào bán ra công chúng số 38/GCN-UBCK cho Quỹ ETF VFMVN DIAMOND.

Quỹ ETF VFMVN DIAMOND là quỹ đại chúng dạng mở, được hình thành từ việc tiếp nhận, hoán đổi danh mục chứng khoán cơ cấu lấy chứng chỉ quỹ và được niêm yết, giao dịch trên Sở Giao dịch chứng khoán Tp. HCM. Mục tiêu đầu tư của Quỹ ETF VFMVN DIAMOND là mô phỏng gần nhất có thể về biến động (performance) của chỉ số VN DIAMOND.

Chỉ số Vietnam Diamond Index là một trong 3 chỉ số mới do Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh, bao gồm 14 cổ phiếu thành phần, đều là các công ty lớn đầu ngành, đại diện cho 13% tổng giá trị vốn hóa và 16% tổng giá trị giao dịch của sàn HOSE. Đây là chỉ số được đánh giá là hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài vì rổ chỉ số bao gồm các cổ phiếu nhà đầu tư nước ngoài không mua được thêm do đã chạm giới hạn về sở hữu nước ngoài.

Quý nhà đầu tư vui lòng tham khảo danh sách tài liệu đính kèm và thông báo chào bán dưới đây để có thể tham gia vào đợt IPO của quỹ.

Thông báo chào bán lần đầu (IPO)

Bản cáo bạch tóm tắt

Bản cáo bạch

Điều lệ quỹ

Những câu hỏi thường gặp về ETF VFMVN DIAMOND